Giới Thiệu:

Công ty TNHH TM Huy Bình tiền thân là Công ty TNHH SX-TM-DL Huy Bình được thành lập năm 2008 và là nhà Đai diện thương mại tại Việt Nam của nhà máy Thai Paper Mill (Thailand) & PT. MEGA SURYA ERATAMA (Indonesia).

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm giấy do Thai Paper Mill & PT. MEGA SURYA ERATAMA sản xuất bao gồm giấy mặt thùng carton (Testiner), giấy Xeo (Medium/Fluting) dùng để tạo lớp sóng thùng carton, giấy MG (dùng làm nền trong sản xuất giấy tráng nhôm, giấy than, giấy nhiệt...) và giấy Duplex đế xám...

Tầm Nhìn / Sứ Mệnh:

Tạo dựng thương hiệu, uy tín cho nhà sản xuất.

Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

Đổi mới và sáng tạo dựa trên nhu cầu của khách hàng và xu hướng thị trường.

Đồng thời, Cty Huy Bình sẽ luôn tiên phong và dẫn đầu xu hướng thị trường.

Giá Trị Cốt Lõi:

Uy tín: Luôn lấy chữ TÍN làm đầu trong mọi cam kết với khách hàng và đối tác; từ đó, tạo dựng được nền tảng uy tín vững chắc và xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững lâu dài.

Nhiệt tình: Luôn theo sát, tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ cộng thêm vượt mong đợi.

Chuyên nghiệp: Am hiểu về sản phẩm; làm việc có kế hoạch và luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Thư Ngỏ

Công ty TNHH TM Huy Bình tiền thân là Công ty TNHH SX-TM-DL Huy Bình được thành lập năm 2008 là nhà Đai diện thương mại tại Việt Nam của Thai Paper Mill (Thailand) & PT. MEGA SURYA ERATAMA (Indonesia) và là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong ngành giấy Việt Nam. Chúng tôi đã dần khẳng định vị trí là một nhà cung cấp giấy hàng đầu với chất lượng, uy tín và chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng giấy chất lượng cao như giấy Testliner, giấy Xeo/Medium/Fluting, giấy MG, Giấy Duplex...Các sản phẩm giấy của chúng tôi có chất lượng ổn định, được sản xuất bởi nhà máy lớn có uy tín trên thế giới.

Với mục tiêu vì sự hài lòng của khách hàng, phương châm của chúng tôi là “Giá cả cạnh tranh nhất - Chất lượng tốt nhất”. Nhờ đó, chúng tôi tạo được niềm tin, sự thân thiết và gắn bó đối với mọi khách hàng.

Chúng tôi chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hợp tác và hỗ trợ quý báu của tất cả các khách hàng, các đối tác trong suốt thời gian qua.

Trân trọng !

Sự Thành Công Của Khách Hàng Là Niềm Tự Hào Của Chúng Tôi !